23 công cụ Marketing Automation cần thiết cho bạn

0
580


Marketing là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Marketing thành công không chỉ dừng lại ở việc đưa khách hàng về với website của mình, mà còn là nghiên cứu, tối ưu các hoạt động Marketing đánh trúng khách hàng tiềm năng…

Hàng ngày, bạn phải suy nghĩ, nghiên cứu khách hàng mục tiêu của mình, tốn hàng đống thời gian để nghiên cứu, setup rồi chỉnh sửa.

Vòng quay cứ lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác, tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn và đồng nghiệp.

Lúc này, những công cụ Marketing Automation (Marketing tự động) sẽ giúp bạn đỡ đau đầu, tiết kiệm được nhiều thời gian để tập trung vào những việc khác.

Để hiểu hơn về Marketing Automation, bạn có thể tham khảo ở bài viết: Marketing Automation là gì.

Và để hiện thức hóa điều đó Sky Digital Marketing sẽ giới thiệu cho các bạn 23 công cụ Marketing Automation để tự động hóa công việc của mình, nâng cao hiệu quả của bản thân và công ty.

1. Customer.io: Tự động hóa Email Marketing

Hệ thống tự động Customer.io cho phép bạn gửi email nhắm mục tiêu vào khách hàng của bạn một cách thủ công dượng vào cách họ tương tác với doanh nghiệp.

Nhưng phần tốt nhất của Customer.io lại nằm ở việc công cụ này có ứng dụng di động hoặc bạn có thể tích hợp thẳng vào website của mình, có thể xem dữ liệu theo thời gian thực và thay đổi các quy tắc dễ dàng.

2. Mailchimp

Mailchimp là một công cụ Email Marketing Automation cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích với các tính năng độc đáo giúp bạn thực hiện các chiến dịch Marketing của mình hiệu quả hơn.

Với Mailchimp, bạn có thể sáng tạo ra các mẫu Email Marketing của mình bằng cách tự xây dựng hoặc sử dụng các template có sẵn rất đa dạng.

Dịch vụ Email Marketing này đang được sử dụng bởi hầu hết các website tại Việt Nam, là một dịch vụ đáng dùng.

3. HubSpot

HubSpot là công cụ inbound marketing với mục tiêu chuyển đổi các leads thành những

Đọc thêm: https://neilpatel.com/blog/marketing-automation-tools/

The post 23 công cụ Marketing Automation cần thiết cho bạn appeared first on SkyDGM.Source link

Không có bình luận

Để lại bình luận