Sau khi khảo sát các website hiện nay trên thị trường. Thiết Kế Web Htechcom nhận thấy rằng, có đến trên 90% các website trên thế giới hiện nay chưa được tối ưu hóa và nén (javascript + css + hình ảnh) nên chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website bằng cách nén javascript + css + hình ảnh mà vẫn giữ được chất lượng nội dung truy cập – do google khuyến nghị.
Chi tiết dịch vụ:

Gói dịch vụ “Tối Ưu Hóa Tốc Độ Website

Ý nghĩa dịch vụ, nén javascript + css + hình ảnh đến mức tối đa theo chuẩn và khuyến cáo của google mà vẫn giữ được chất lượng nội dung truy cập không thay đổi. Giúp website tăng tốc độ load trang do dữ liệu truyền từ máy chủ và dữ nhận liệu nhận từ máy tính và điện thoại thiết bị truy cập được giảm bớt.

Chi tiết dịch vụ:

Công việc bao gồm:
1 Nén javascript và css để tăng tốc cho web (Theo chuẩn và khuyến cáo của google)
2 Nén ảnh trên trang chủ + trang danh mục + và các trang hay truy cập như liên hệ, giới thiệu (Theo chuẩn và khuyến cáo của google)
3. Nếu quý khách có nhu cầu tối ưu hình ảnh ở các trang khác – nhiều hơn các trang như ở mục 2, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá riêng.

Đối tượng áp dụng:

Tất cả những ai có website và cần được tối ưu hóa website của mình. Website của mọi loại mã nguồn, mọi hệ thống windowns + linux vv..

Khách hàng cần cung cấp: Thông tin truy cập hosting hoặc thông tin truy cập file mã nguồn FTP
Thời gian hoàn thành. 24h kể từ khi nhận yêu cầu
Hình thức thanh toán qua ATM
Mọi chi tiết quý khách liên hệ: 0164.4444.103 – 0948.765.235

Không có bình luận

Để lại bình luận