Bạn là người kinh doanh?

Bạn đang muốn phổ cập, giới thiệu sản dịch vụ, sản phẩm dịch vụ của mình tới mọi người biết?

Chúng tôi đang có một công cụ hữu hiệu dành cho bạn!

Bạn đang hỏi rằng công cụ này là gì? và Bạn đang lo lắng rằng chi phí bao nhiêu và bạn có thực thi, triển khai được hệ thống này! Bạn đang lo lắng rằng bạn có thời gian để thực hiện nó không?

Đừng lo lắng! Chúng tôi hiểu những vấn đề của bạn và chúng tôi đã tối ưu hóa tiện ích, lập trình tiện ích, sao cho tiện ích tiện lợi nhất, có lợi nhất dành cho bạn.

Chúng tôi xin không nói lại về hiệu quả của việc đăng bài lên nhóm và hiệu quả của việc có nhiều người biết đến bạn, đến sản phẩm dịch vụ của bạn.

Bạn là người kinh doanh và bạn chắc hẳn đã quá hiểu những lợi ích của nó.

 Chúng tôi xin giới thiệu luôn và vắn tắt về những tính năng của dịch vụ, tiện ích đăng tin tự động này như sau:

  1. Tiện ích này đăng tin là tiện ích đăng tin tự động lên tất cả các nhóm mà bạn đã tham gia, các trang mà bạn đã like. Thời gian đăng khoảng 1 phút trên / lượt đăng và bạn có thể tạo nhiều nick để đăng càng nhiều.  
  2. Dịch vụ này là dịch vụ hoàn toàn online. Tất cả thao tác, tương tác gửi bài đăng bạn thao tác trên trình duyệt máy tính, hoặc bạn có thể truy cập sử dụng bằng điện thoại, nó (hỗ trợ cho điện thoại) và không phải cài bất cứ phần mềm nào khác. 
  3. Bạn chỉ cần thao tác soạn bài một lần và hệ thống này sẽ đăng tiến hành đăng bài cho bạn trên máy chủ của chúng tôi, và bạn có thể tắt máy tính, đi ngủ hoặc làm những việc khác.  
  4. Về vấn đề Facebook Hạn chế, bạn đăng khoảng 1 phút/ lượt đăng thì không sao, và bạn có thể soạn bài đăng theo cách Spin bài viết. (Spin bài viết- có nghĩa là ở lượt đăng thứ nhất bạn đăng nội dung A, lượt đăng thứ 2 bạn đăng nội Dung B… C và Facebook không thể phát hiện được bài bạn đang đăng hay máy tính đang đăng. Phương pháp soạn tin thì bạn soạn theo cấu trúc {bài quảng cáo 1 | bài quảng cáo 2 |bài quảng cáo 3 | bài quảng cáo n})Với phương pháp này bạn có thể soạn tin để cho nó chạy liên tục 24/24/365.  
  5. Điều gì sẽ sảy ra khi hệ thống đã đăng hết số nhóm của bạn đã tham gia? Ví dụ như bạn gia nhập 500 nhóm, hệ thống đã đăng lần lượt hết các nhóm thì chúng tôi có chức năng quay vòng lượt đăng, bạn chỉ cần click vào ô “đăng lại khi kết thúc” thì hệ thống sẽ lặp lại tiến trình cho bạn.   
  6. Bạn có thể soạn thảo những dạng bài đăng nào? Đó là tất cả những gì Facebook hỗ trợ. Như là Văn bản, Chia sẻ Link, Album ảnh, Video, và với phần link bạn có thể tùy chỉnh nó để bài đăng của bạn hiển thị với mức độ bắt mắt nhất, chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.  
  7. Đăng nhập thế nào? sử dụng ra sao? Bạn đăng ký một tài khoản trên website http://s1.htechcom.net . Trên ấy sẽ có chi tiết hướng dẫn cho bạn sử dụng . Sẽ rất dễ dàng thôi! bạn đừng lo lắng, nếu đọc hướng dẫn, xem video hướng dẫn mà vẫn chưa biết cách sử dụng thì LH với chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 SĐT hỗ trợ 01644444103  
  8. Tiện ích này luôn luôn được cập nhập và bạn không phải lo lắng về sự thay đổi hay cấm đoán của Facebook, Những lập trình viên tài tình của chúng tôi luôn luôn cập nhập Những thuật toán của Facebook để bạn luôn luôn có thể đăng bài được. Nếu có bất cứ trục trặc nào hay sự thay đổi của Facebook thì chúng tôi hoàn lại tiền bạn. 

Bạn đang lo lắng về chi phí: Tiện ích này chúng tôi bán ra với các gói cước. Thời gian dùng thử sản phẩm được khuyến khích và mặc định cho mỗi tài khoản là 1 tuần. Nếu bạn vẫn còn chưa biết cách sử dụng hoặc một lý do nào đó bạn có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể gia hạn thêm.Sau thời gian dùng thử hoặc bạn muốn mua dịch vụ luôn, đây là mức giá:

$1: 50k/1 tháng /nick  (Sử dụng Full chức năng)

$2: 200k/6 tháng/nick (Sử dụng Full chức năng)

$3: 350k/ 12 tháng/nick (Sử dụng Full chức năng)

 

*Nếu bạn là doanh nghiệp. Bạn muốn mua nhiều để triển khai cho các nhân viên của mình dùng thì bạn có thể trao đổi với chúng tôi, chúng tôi có các mức giá ưu đãi cho bạn nếu bạn mua từ 2 sản phẩm trở lên. Và chúng tôi có thể đào tạo tại chỗ cho những nhân viên của bạn (mặc dù nó rất dễ sử dụng) Vâng! Chúng ta là những nhà kinh doanh và chúng ta có thể trao đổi, thương thuyết về các vấn đề.

 

*Nếu bạn là sinh viên, bạn là người trẻ, bạn đang buôn bán một sản phẩm dịch vụ nào đó có kinh phí để phụ giúp cho gia đình, bố mẹ bạn về các vấn đề học phí, chi tiêu. Chúng tôi khuyến khích bạn và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Việc của bạn là chỉ cần hồi âm cho chúng tôi.

Phương thức thanh toán:

Bạn có nhiều phương thức thanh toán, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, qua thẻ điện thoại vv… chúng tôi có các tài khoản của nhiều ngân hàng giúp bạn tiện lợi cho việc thanh toán.

Ngân hàng Agribank:
Nguyễn Thanh Hải.
Số tài khoản: 3518 205 305 048 570

Ngân hàng Techcombank:
Nguyễn Thanh Hải.
Số tài khoản: 1902 482 433 7011

Hoặc hình thức gửi mã số thẻ điện thoại viettel cho số điện thoại 0164 4444 103

Tất cả các hình thức thanh toán xin quý khách vui lòng gửi kèm lời nhắn tên tài khoản đăng nhập hệ thống đăng tin trên website s1.htechcom.net


Công ty Tin học Htechcom.
Http://htechcom.net
Fanpage: https://facebook.com/htechcom.net
Điện thoại: 01644444103

Không có bình luận

Để lại bình luận